Lợi ích của dán phim cách nhiệt xe Hyundai ở Đà Nẵng ?

Lợi ích của dán phim cách nhiệt xe Hyundai ở Đà Nẵng ?

Hyundai da nang -dán phim cách nhiệt xe Hyundai

Hyundai Da Nang – Dán phim cách nhiệt xe Hyundai là việc hết sức cần thiết, là phụ kiên không thể thiếu cho bất kỳ chiếc xe nào. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích của việc dán phim xe Hyundai.

Hyundai da nang -dán phim cách nhiệt xe Hyundai

Hyundai Da Nang - Lợi ích của việc dán phim xe Hyundai

Dưới đây là những lợi ích khi khách hàng dán phim xe Hyundai tại Hyundai Da Nang:

– Cách nhiệt tốt – tiết kiệm chi phí năng lượng: Cách chống nóng đơn giản nhất cho ô tô thật ra là sử dụng hệ thống điều hoà. 

Tất nhiên giải pháp này bạn không chỉ có thể chống nóng mà còn tạo ra không khí mát lạnh thoả mái trong xe. Tuy nhiên nếu như xe không có phim cách nhiệt tốc độ làm mát sẽ bị chậm hơn rất nhiều.

Phim cách nhiệt sẽ giúp ngăn cản nhiệt độ bên trong và bên ngoài, giúp hơi nóng bên ngoài khó thâm nhập vào bên trong và hơi lạnh bên trong ít tiêu hao ra bên ngoài. 

Vì vậy sẽ giúp cho hệ thống điều hoà tiết kiệm nhiên liệu khi bạn dán phim cách nhiệt xe Hyundai của mình.

 

– Bảo vệ mắt: Đối với kính lái thường phim cách nhiệt có màu tối giúp ngăn cản ánh sáng chói gây hại mắt cho người tài xế. 

Bên cạnh đó phim cách nhiệt còn ngăn cản ánh sáng đèn pha của các xe ô tô đi ngược hướng. 

Ánh sáng khi đi qua phim cách nhiệt xe Hyundai thì xe dịu nhẹ hơn giúp cho mắt của người tài xế cảm thấy nhẹ nhàng thoả mái hơn.

– Cản tia UV: Hyundai Da Nang – lợi ích của việc dán phim xe hyundai còn có công dụng ngăn cản tia cực tím ( tia UV ) trong ánh sáng mặt trời là chùm tia sáng có hại cho sức khoẻ con người.

 Phim cách nhiệt bao gồm nhiều lớp ngăn cản hiệu quả tia UV ảnh hưởng lên mắt và da đảm bảo sức khoẻ cho người ngồi trên xe.

dán phim cách nhiệt xe hyundai đà nẵng

Tiện ích gia tăng khi dán phim cách nhiệt xe Hyundai

– Bảo vệ nội thất trong xe: Bên cạnh khả năng khả năng chống nóng phim cách nhiệt còn bảo vệ nội thất bên trong xe khỏi tác động của nhiệt độ.

– Bảo vệ sự riêng tư bên trong xe: Với những loại phim cách nhiệt màu tối thì những người ngồi bên trong có thể nhìn thấy bên ngoài còn những người ở bên ngoài không thể nhìn thấy bên trong giúp cho người sử dụng có không gian riêng tư nhất định.

– Quan sát tốt và rõ ràng: Ánh sáng sau khi qua phim cách nhiệt sẽ dịu hơn một phần vì đã được hấp thu vào kính và phim cách nhiệt một phần sẽ phản xạ lại môi trường. Điều này giúp lái xe quan sát tốt và rõ ràng hơn.

– Bảo vệ kính: Phim cách nhiệt thật ra là nhiều lớp nhựa xếp chồng lên nhau cho nên thực ra việc dán phim cách nhiệt là việc chồng nhiều lớp nhựa lên trên kính xe ô tô. Dưới tác động của keo và dung dịch những lớp nhựa này sẽ kết dính với kính. Chính vì vậy dán phim cách nhiệt xe Hyundai giúp kính xe bền hơn và ít trầy xước hơn. Mặc khác khi kính vỡ sẽ kết dính lại không bị vỡ vụn vì vậy sẽ giảm sát thương và nguy hiểm khi xảy ra trường hợp vỡ kính.

Hyundai Da Nang - Dán phim cách nhiệt xe Hyundai ở đâu ?

Nếu Khách hàng quan tâm đến việc dán phim xe  tại Hyundai Da Nang có thể liên hệ những địa chỉ bên dưới:

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom Hyundai, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê có thể liên hệ Hyundai Sông Hàn tại 86 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng, trong đó các khách hàng ở Cẩm Lệ, Hoà Vang, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu có thể ghé Showroom Hyundai Sơn trà để tham khảo và lái thử xe hoặc làm phụ kiện dán phim xe Hyundai Đà Nẵng.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe HYUDAI ĐÀ NẴNG cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại HYUNDAI như: Hyundai i10, Hyundai Accent, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp

hyundai sơn trà - hyundai đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *