Hyundai Elantra và Tucson 2019 đẹp mê ly sắp mở bán tại VN, giá hơn 500 triệu - Hyundai Đà Nẵng

Hyundai Elantra và Tucson 2019 đẹp mê ly sắp mở bán tại VN, giá hơn 500 triệu

Mặc dù chưa có giá bán chính thức, nhưng hai mẫu xe Hyundai Elantra và Tucson 2019 của Huyndai đã được một số đại lý bắt đầu nhận đơn đặt hàng.
Vẫn được lắp ráp trong nước, cả Hyundai Elantra và Tucson 2019 đều là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời.
Đối với Elantra 2019, phiên bản nâng cấp lần này sở hữu phần đâu xe khác hoàn toàn.

Mặt ca-lăng phong cách mới, cụm đèn, hốc gió đều thiết kế lại góc cạnh hơn. Cụm đèn phía đuôi xe mang thiết kế mới.
Ngược lại với diện mạo bên ngoài, nội thất xe ít có sự đột phá. Thiết kế tổng thể khoang cabin vẫn vậy.
Một vài chi tiết ở bảng điều khiển được làm lại như cửa gió điều hòa và cụm nút bấm. Phiên bản thường sẽ đổi vô-lăng mới, sang loại gần giống bản Sport hiện tại, còn bản Sport giữ nguyên vô-lăng vát đáy thể thao.

Chưa có thông báo về động cơ cũng như hệ dẫn động nhiều khả năng cả 2 yếu tố này sẽ đều được giữ nguyên.
Do đó, phiên bản nâng cấp của Elantra nhiều khả năng sẽ vẫn giữ nguyên dải động cơ hiện tại. Bên cạnh động cơ khí nạp tự nhiên 2.0L cho công suất 147 mã lực, xe cũng vẫn có động cơ tăng áp 1.6L (204 mã lực và 265 Nm). Xe có ba lựa chọn hộp số, gồm số tay 6 cấp, số tự động 6 cấp và 7 cấp.
Đối với mẫu Tucson, phiên bản hiện tại đã ra mắt năm 2015, do đó cũng chỉ nhận những thay đổi ở thiết kế nội, ngoại thất.

Thiết kế phiên bản 2019 sử dụng lưới tản nhiệt, theo phong cách Elantra. Trong khi đó, nội thất thay đổi đáng kể, áp dụng thiết kế của Kona và Santa Fe mới.
Hyundai Tucson 2019 sẽ có động cơ 1.6L tăng áp và 2.0L hút khí tự nhiên với công suất lần lượt 177 mã lực và 155 mã lực.
Ngoài ra, xe còn có lựa chọn động cơ dầu 2.0, công suất 185 mã lực. Mức giá dự kiến của Tucson 2019 vẫn là từ hơn 750 triệu đồng.

Đây hiện là mức giá cạnh tranh nhất trong phân khúc SUV/CUV. Các đối thủ như Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Nissan X-Trail đều đang được định giá khá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *