Hyundai Grandeur 2020 ra mắt với thiết kế mới - Hyundai Đà Nẵng

Hyundai Grandeur 2020 ra mắt với thiết kế mới

Dù chỉ là phiên bản nâng cấp nhưng Hyundai Grandeur 2020 đã được thay đổi toàn diện về thiết kế bên ngoài mang đến một diện mạo mới ấn tượng hơn.

Hyundai đã giới thiệu mẫu Grandeur (hay còn có tên gọi khác là Azera) vào năm 1986 ở vị trí mẫu sedan đầu bảng. Sau đó một thập kỷ, vị trí này đã được nhường cho mẫu xe Dynasty. Tuy nhiên, mẫu xe này đã bị khai tử chỉ sau đúng 10 năm và nhường lại vị trí hàng đầu trong danh mục sản phẩm của Hyundai cho Grandeur.

Thế hệ thứ 6 của Hyundai Grandeur được trình làng từ năm 2016 và đến nay mẫu xe này đã nhận được phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với rất nhiều thay đổi đáng kể, đặc biệt là màn lột xác toàn diện về thiết kế.

2020-hyundai-grandeur-facelift.jpg

Hyundai Grandeur 2020

2017-hyundai-grandeur.jpg

Hyundai Grandeur 2017

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt cỡ lớn tích hợp đèn phát sáng. Xe được trang bị đèn pha sắc sảo hơn dễ gợi liên tưởng đến mẫu Sonata 2020. Cản trước được tái thiết kế trông hầm hố hơn.

2020-hyundai-grandeur-facelift-1.jpg
2020-hyundai-grandeur-facelift-2.jpg

Vòng ra phía sau, đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu bằng dải LED kéo dài chiều rộng xe, cản sau kiểu dáng hầm hố với cụm ống xả kép mạ crôm chia đều hai bên.

Những cải tiến nội thất của Azera 2020 bao gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn chỉnh kèm màn hình thông tin giải trí. Cả hai đều có kích thước 12,3 inch. Nhiều nút bấm điều khiển đã bị loại bỏ, nhường chỗ cho màn cảm ứng phụ. Hốc gió điều hòa cũng được thiết kế mới, nhỏ và mảnh hơn. Cần gạt số lớn dày dặn được thay thế bằng các nút bấm giúp cụm điều khiển trung tâm trở nên gọn gàng và hiện đại hơn.

2020-hyundai-grandeur-facelift-3.jpg
2020-hyundai-grandeur-facelift-4.jpg

Hyundai Grandeur 2020 được trang bị động cơ xăng 2.5L đi kèm hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn động cơ hybrid bao gồm động cơ xăng 2.4L kết hợp với motor điện 38 Kw, hộp số tự động 6 cấp và ắc quy lithium-ion và bản LPi 3.0 sử dụng khí ga LPG.

2020-hyundai-grandeur-facelift-5.jpg

Với vị trí sedan đầu bảng của Hyundai, không quá ngạc nhiên khi Grandeur 2020 được cung cấp rất nhiều trang bị hiện đại như la-zăng 19 inch, màn hình HUD, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế thông gió và hệ thống âm thanh JBL 12 loa. Ngoài ra, xe còn được trang bị đèn pha full LED, ghế ngồi chỉnh điện và rất nhiều hệ thống hỗ trợ và an toàn khác.

Hiện tại, Hyundai đã bắt đầu nhận đặt cọc cho Grandeur 2020 tại thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *