Những lưu ý cần nắm khi có ý định mua Hyundai i10 cũ Hyundai Đà Nẵng

Những lưu ý cần nắm khi có ý định mua Hyundai i10 cũ Hyundai Đà Nẵng

hyundai i10 cũ hyundai đà nẵng

Hyundai i10 cũ hyundai đà nẵng với thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ nên trở thành dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế nên nhiều người đã quyết định lựa chọn mua xe cũ nhằm tiết kiệm được chi phí. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được chiếc xe tốt và chất lượng.

 

Hyundai i10 cũ hyundai đà nẵng với thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ nên trở thành dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, vì điều kiện kinh tế nên nhiều người đã quyết định lựa chọn mua xe cũ nhằm tiết kiệm được chi phí. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được chiếc xe tốt và chất lượng.

Hyundai i10 cũ hyundai đà nẵng

Tuyệt đối không chọn những chiếc xe Hyundai i10 cũ tại hyundai đà nẵng có dấu hiệu bị gỉ sét

Hình thức sẽ không quyết định chất lượng, tuy nhiên trong trường hợp này nó lại rất quan trọng và quyết định đến chất lượng của máy. Những dấu hiệu gỉ sét đầu tiên chính là yếu tố báo hiệu sự ăn mòn và mục nát của xe.

Chính vì vậy, khi chọn mua Hyundai i10 cũ tại hyundai đà nẵng, bạn nên chú ý đến ngoại thất, nhất là các vị trí như gầm xe, tai xe…những nơi dễ bị gỉ sét nhất và một khi thay thế thì sẽ phất một khoản tiền rất lớn.

Lưu ý đến các chi tiết dễ bị ẩm mốc

Khi di chuyển dưới trời mưa lớn hay ở những nơi bị ngập úng sẽ không tránh khỏi nội thất ô tô bị thấm nước. Nếu không được vệ sinh kỹ sẽ xảy ra hiện tượng ẩm mốc và gây ra mùi hôi khó chịu. Những vết xước bên ngoài vỏ xe khi gặp nước sẽ nhanh chóng bị gỉ sét. Chính vì vậy, khi bạn lựa chọn xe cũ nên để ý bởi nếu bị ngấm nước, nội thất sẽ nhanh chóng bị hư hỏng toàn bộ, một số hệ thống máy móc có thể sẽ gặp trục trặc và khi thay thế, sửa chữa sẽ tốn rất nhiều chi phí.

hyundai i10 cũ hyundai đà nẵng

Chú ý đến lớp sơn của Hyundai i10 cũ hyundai đà nẵng

Việc này cũng sẽ giúp bạn phát hiện được xe đã từng qua sửa chữa hay chưa. Nếu quan sát thấy lớp sơn xe không đều màu, có hiện tượng đã được sơn sửa lại haowcj bả matit thì rất có thể xe đã bị va chạm hay có vấn đề gì đó mà chủ nhân chiếc xe muốn sửa chữa lại và bán nó. Nếu phát hiện có những dấu hiệu bất thường bạn nên kiểm tra ngay các bộ phận của xe như khoang máy, cốp xe xem có các dấu hiệu bất thường nào khác hay không để đưa ra quyết định mua đúng đắn nhất.

Tuy nhiên, đôi khi việc sơn lại lớp sơn mới của xe không ảnh hưởng đến chấ lượng chiếc xe mà chỉ đơn giản do lớp sơn cũ bị trầy xước quá nhiều và họ chỉ muốn tân trang lại cho chiếc xe thêm đẹp mà thôi.

Kiểm tra đèn báo, thảm xe Hyundai i10 hyundai đà nẵng

Đèn báo là một bộ phạn quan trọng của Hyundai i10 hyundai đà nẵng. Khi khởi động xe, nếu đèn báo trên tablo tắt thì xe hoàn toàn bình thường, nhưng nếu hệ thống đèn vẫn sáng chứng tỏ xe đã bị lỗi.

Thảm xe cũng là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết tình trạng của xe. Nếu thảm vẫn còn quá mới so với ngoại hình của xe thì bạn nên xem xét bởi có lẽ họ đã thay thế thảm sàn để che giấu việc xe đã bị ngấm nước trước đó…

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn mua Hyndai i10 cũ tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu mua xe mới nhưng lại không đủ chi phí ban đầu, bạn cũng có thể mau trả góp với rất nhiều chính sách ưu đã và thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bạn vui lòng liên hệ Hyundai Sông Hàn theo địa chỉ sau đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *