Những lưu ý khi mua xe Hyundai Grand i10 Hyundai Đà Nẵng

Những lưu ý khi mua xe Hyundai Grand i10 Hyundai Đà Nẵng

Hyundai grand i10 - Giá Hyundai Đà Năng mới nhất

Hyundai Grand i10 Hyundai Đà Nẵng là lựa chọn của khá nhiều khách hàng bởi xe được thiết kế nhỏ gọn, thông minh với ngoại hình vô cùng bắt mắt, nội thất tiện nghi, giá thành lại khá phù hợp với đối tượng sử dụng tại Việt Nam

 

Hyundai Grand i10 Hyundai Đà Nẵng là lựa chọn của khá nhiều khách hàng bởi xe được thiết kế nhỏ gọn, thông minh với ngoại hình vô cùng bắt mắt, nội thất tiện nghi, giá thành lại khá phù hợp với đối tượng sử dụng tại Việt Nam. Sau đây là một số lưu ý khi chọn mua xe để có được quyết định đúng đắn và chính xác nhất.

 

Hyundai grand i10 tại hyundai đà nẵng

Lựa chọn đại lý cung cấp xe Hyundai Grand i10 Hyundai Đà Nẵng chính hãng

Đây là điều kiện đầu tiên quyết định đến chất lượng của xe cũng như bảo vệ những quyền lợi phát sinh sau này cho khách hàng. Tại các đại lý chính hãng, ủy quyền của Hyundai, hầu hết bạn sẽ được bảo hành trong thời gian 2 năm hoặc 50.000km đầu tiên tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

Khi mua tại cửa hàng chính hãng, bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa và được bảo hành các sự cố về kỹ thuật trên xe. Tuy nhiên, khi có sự cố, nếu tự ý đưa xe đến cửa chữa tại các cơ sở, đại lý bên ngào thì vô tình bạn đã tự phá hủy quyền lơi được bảo hành tại cửa hàng.

Ngoài ra, tại cơ sở chính hãng thì đội ngũ kỹ thuật viên đều khá dày dặn kinh nghiệm, có trình độ, tay nghề cao cũng như đầy đủ các trang bị cần thiết để có thể sửa chữa, bảo trì cho xe của bạn đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

Lưu ý đến các chi tiết sau đây của Hyundai Grand i10 tại Hyundai Đà Nẵng

Động cơ xe

Động cơ xe thường được bảo vệ bởi một chụp nhựa có tác dụng ngăn chặn sự xáo trộn các chi tiết cũng như các bộ phận kỹ thuật của xe. Bạn nên kiểm tra mức dầu cũng như nước làm mát trong xe liệu có đạt đủ tiêu chuẩn hay không.

Hyundai grand i10 đà nẵng

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên bỏ qua việc kiểm tra mức nước rửa kính chắn gió, dầu phanh, dầu trợ lái cũng như kiểm tra tình trạng rò rỉ, đứt gãy của hệ thống dây dẫn trong khoang động cơ.

Kiểm tra áp suất lốp xe

Lốp xe là bộ phận giúp xe hoạt động đảm bảo an toàn, vì vậy bạn không nên bỏ qua việc kiểm tra áp suất lốp xe cũng như độ mòn của lốp. Các thông số đạt tiêu chuẩn được ghi rõ trong sách hướng dẫn, trong khi đó thông số trên lốp xe là thông số cực hạn mà lốp xe có thể chịu được.

 

Chú ý đến hệ thống đèn

Kiểm tra độ chiếu sáng gần, xa, khả năng điều chỉnh đèn cũng như hệ thống đèn pha, đèn xi nhan, đèn phanh, đèn sương mù xem chúng có hoạt động tốt hay không và có đạt đủ tiêu chuẩn như quy định hay không.

Kiểm tra cần gạt nước, kính chắn gió

Bạn phải đảm bảo rằng kính chắn gió của bạn không xảy ra tình trạng nứt nẻ hay bị rạn vì nó sẽ không thể đảm bảo được an toàn khi bạn di chuyển. Ngoài ra, cần gạt nước cũng phải được đảm bảo còn hoạt động tốt và ổn định, không bị tắc nghẽn để đảm bảo an toàn khi di chuyển dưới trời mưa.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra hệ thống phanh để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong khi di chuyển.

Trên đây là một số lưu ý khi chọn mua Hyundai Grand i10 tại Hyundai Đà Nẵng. Nếu có nhu cầu mua xe hoặc tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về dòng xe này, bạn có thể liên hệ đến Hyundai Sông Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *