Ý nghĩa sâu sắc Logo Hyundai - Hãng xe hơi hàng đầu thế giới

Ý nghĩa sâu sắc Logo Hyundai – Hãng xe hơi hàng đầu thế giới

hyundai đà nẵng

Logo Hyundai không đơn thuần là chữ H như nhiều khách hàng lầm tưởng mà đằng sau nó là một ý nghĩa một thông điệp sâu sắc mà ít biết. Hãy cùng Hyundai Đà Nẵng đi tìm Ý nghĩa sâu sắc Logo Hyundai thông qua bài viết của Hyundai Đà Nẵng nhé các bạn.

Tìm hiểu chung về Logo

Logo là dấu hiệu để phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác.

Nhiều Logo còn mang tính đại chúng đại diện cho cả một nền kinh tế hoặc một vùng lãnh thổ, một vùng miền địa phương, đôi khi đại diện cho cả một quốc gia.

Ngoài việc thể hiện sự lột tả thương hiệu, Logo còn mang ý nghĩa sâu sắc của thiết kế, ghi dấu một giai đoạn mới.

Theo thời gian Logo có thể thay đổi để phù hợp với thời đại. Logo Hyundai cũng không nằm ngoài ngoại lệ, sở dĩ logo Hyundai thay đổi là để phù hợp với triết lý và định hướng, chiến lược phát triển mới.

ý nghĩa sâu sắc logo Hyundai

Hiểu về thương Hiệu "Hyundai" như thế nào

Trong tiếng Hàn “Hyundai” có nghĩa là hiện đại trong tiếng anh được phiên dịch ra có nghĩa là “Hyeondae” có nghĩa là một cuộc sống tiên tiến hiện đại cùng Hyundai. 

Cái tên lại khá phù hợp với câu Slogan: ” New thingking. New possibilities ( nghĩa là Tư duy mới, Khả năng mới ).

Ý nghĩa sâu sắc Logo Hyundai - Hyundai Đà Nẵng

Logo Hyundai không đơn thuần là chữ “H”. Ban đầu Logo Hyundai có chữ “HD” dễ giây nhầm lẫn với thương hiệu Honda. Sau đổi Logo Hyundai chỉ với chữ “H”.

Chữ H trong Logo Hyundai không đơn thuần là chữ cái đầu tiên trong chữ Hyundai.

Chữ H chính là biểu tượng hai người đứng cúi đầu và bắt tay nhau và hai người đó chính là khách hàng và công ty, thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau từ 2 phía.

Chữ “H” được thiết kế nghiêng về bên phải truyền tải thông điệp luôn chủ động tiến về phía trước để tiến đến thành công.

Toàn bộ nằm trong hình bầu dục thể hiện sự toàn cầu thể hiện tầm nhìn muốn vươn ra toàn thế giới của tập đoàn Hyundai. 

Về màu sắc Logo được thiết kế trên xe sẽ là màu bạc thể hiện sự tinh tế hoàn hảo và sự sang trọng của các mẫu xe.

Còn khi in trên giấy các trang thông tin sẽ tượng trưng cho sự tin cậy, sự đảm bảo.

Tổng thể Logo Hyundai là hình ảnh biểu tượng của chiếc Vô lăng. Một dấu hiệu để dễ dàng nhận biết thương hiệu thuộc lĩnh vực kinh doanh gì.

Logo Hyundai được thiết kế cân đối hài hoà mỗi chi tiết đều chứa đựng ý nghĩa sâu sắc tạo ấn tượng cho khách hàng về sự trẻ trung thời thượng và mang xu hướng thời đại.

Tìm hiểu về Hyundai và mua xe Hyundai Đà Nẵng tại:

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom Hyundai, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê có thể liên hệ Hyundai Sông Hàn tại 86 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng, trong đó các khách hàng ở Cẩm Lệ, Hoà Vang, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu có thể ghé Showroom Hyundai Sơn trà để tham khảo và lái thử xe.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe HYUDAI ĐÀ NẴNG cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại HYUNDAI như: Hyundai i10Hyundai Accent, Hyundai Kona, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *