Cách thức duyệt hồ sơ khi mua xe Hyundai Đà Nẵng trả góp

Cách thức duyệt hồ sơ khi mua xe Hyundai Đà Nẵng trả góp

Hiện nay đa số mọi người đều có nhu cầu sắm cho mình chiếc xe Ô tô làm phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại đôi khi là nhu cầu là m phương tiện chạy dịch vụ. Tuy nhiên việc bỏ ra một số tiền khá lớn ngay từ đầu là chuyện khá khó khăn vì vậy hình thức trả góp được nhiều khách hàng quan tâm. Trong bài viết này Hyundai Đà Nẵng sẽ giúp các bạn tìm hiều rõ hơn về cách thức duyệt hồ sơ khi mua xe Hyundai Đà Nẵng trả góp và lợi ích khi mua xe trả góp.

Các bước xét duyệt hồ sơ mua xe Hyundai Đà Nẵng trả góp khác biệt so với các hãng xe ô tô khác

Hyundai Đà Nẵng luôn có đội ngũ Sale hùng hậu được đào tạo chuyên sâu về các nghiệp vụ ngân hàng nên có thể tư vấn tốt các vấn đề liên quan đến trả góp.

Hyundai Đà Nẵng liên kết với gần như tất cả ngân hàng thương mại và ngân hàng nhà nước giải quyết tốt nhất và đa dạng nhất các nhu cầu của khách hàng.

Đây là ưu thế tuyệt đối của chúng tôi với khách hàng, chúng tôi không bỏ mặc khách hàng tự làm việc với ngân hàng.

Chúng tôi sẽ tham gia vào quá trình đưa ra quyết định tư vấn sát sao giúp khách hàng lựa chọn được ngân hàng phù hợp với mình.

Tại Hyundai Đà Nẵng khách hàng được tư vấn làm thủ tục, cung cấp giấy tờ và quy trình làm việc rất thoả mái, khó khăn đã có bộ phận tín dụng vào cuộc giúp đỡ.

Và chúng tôi liên kết chiến lược với các ngân hàng nên quy trình xét duyệt cũng dễ dàng hơn những hãng khác.

hyundai đà nẵng

Các bước quy trình xét duyệt hồ sơ mua xe Hyundai Đà Nẵng trả góp

Bước đầu tiên:

– Bộ phận tín dụng sẽ thu thập thông tin từ khách hàng mua loại xe gì, năm sản xuất giá tiền bao nhiêu và khả năng trả trước từ bộ phận kinh doanh.

– Dựa vào những thông tin đã thu thập bộ phận tín dụng sẽ dựa vào thu nhập của khách hàng để chuyển đến một ngân hàng phù hợp.

– Tuỳ vào mong muốn của khách hàng và tình trạng tài chính tốt hay xấu để hướng cho khách hàng một ngân hàng để khả năng xét duyệt là cao nhất.

– Trong quá trình mua xe thì khách hàng có thể đã đến nhiều hãng nếu có ngân hàng thích hợp sẽ tiếp tục làm không thì bên chúng tôi sẽ giới thiệu ngân hàng lại cho khách hàng.

– Nhiều trường hợp đến hãng khác không vay được nhưng đến Hyundai Đà Nẵng lại được giải quyết gọn gàng.

Điểm khác biệt lớn nhất Giữa Hyundai và các hãng khác là trong quy trình xét duyệt hồ sơ mua xe Hyundai Đà Nẵng trả góp.

Bước thứ 2 trong quá trình xét duyệt mua xe Hyundai Đà Nẵng trả góp

Bước tiếp theo ngân hàng được chỉ định sẽ gọi điện trực tiếp cho khách hàng để lấy một số thông tin nhất định.

Thường những thông tin này là: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bảng sao kê lương, hợp đồng lao động, giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân tuỳ vào tình trạng hôn nhân của khách hàng.

Sau khi đầy đủ giấy tờ ngân hàng sẽ tiến hàng tra CC để thu thập hồ sơ nhằm thẩm định tình hình lịch sử tài chính của khách hàng.

Sau khi có kết quả CC về lịch sử vay và lịch sử thanh khoản ngân hàng sẽ dựa trên đó để định hướng khách hàng làm hồ sơ.

Đây là bước vô cùng quan trọng nếu CC không tốt có nợ xấu thì xem như khách hàng không vay được.

Khách hàng không vay được có thể nhờ người thân,bạn bè đứng tên tuỳ trường hợp Hyundai Đà Nẵng sẽ hướng dẫn tiếp cho khách hàng.

Trường hợp đầu tiên khách hàng có CC tốt ngân hàng sẽ tiến hành thu thập thêm hồ sơ và tư vấn khách hàng về thời hạn và gói vay thích hợp.

Sau đó dựa trên những yêu cầu của khách hàng để trình lên hội sở để có được thông báo tín dụng phục vụ cho việc xuất hoá đơn đăng ký xe.

 

2 Trường hợp còn lại trong bước 2

Trường hợp thứ 2 khách hàng bị nợ chú ý hoặc nợ xấu nhóm 2, thì ngân hàng sẽ cố gắng giúp khách hàng bằng cách báo khách hàng thanh toán và trình mức vay phù hợp.

Tất nhiên trong trường hợp này khách hàng sẽ không vay được nhiều, nếu ngân hàng này không xử lý được Hyundai Đà Nẵng sẽ đề xuất thêm ngân hàng có thể xử lý nợ xấu.

Trường hợp thứ 3 nếu khách hàng ở nhóm nợ xấu quá cao từ nhóm 3 trở lên thì khách hàng nên nhờ người thân bạn bè đứng tên.

Những trường hợp nợ xấu như vậy gần như khách hàng không vay được nên cần quyết định nhờ người hoặc mua trực tiếp bằng tiền mặt.

Nếu thông qua được 2 bước trên thì bước thứ 3 trong quá trình duyệt hồ sơ mua xe Hyundai Đà Nẵng trả góp là thong thả nhất

Bước thứ 3 là bước đăng ký số và hoàn thiện giấy tờ để quý khách hàng nhận xe.

Ở bước này sau khi có thông báo tín dụng quý khách phải đóng đầy đủ số tiền còn lại để xuất hoá đơn tiến hành đăng ký biển số và đăng kiểm xe.

Sau khi hoàn tất tất cả thủ tục giấy tờ xe sẽ được bàn giao trực tiếp qua ngân hàng và không thông qua khách hàng.

Giấy tờ khi gởi qua ngân hàng thường bao gồm những giấy tờ sau: Cà vẹt xe, Đăng kiểm xe, bảo hiểm thân võ và dân sự, phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng, hoá đơn xe, hình chụp thực tế xe…

Sau khi đã đủ tất cả giấy tờ phía ngân hàng sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ, sau khi soạn thảo xong khách hàng sẽ tới ngân hàng để ký giải ngân.

Quá trình giải ngân sẽ từ 1 ngày đến 2 ngày tuỳ từng ngân hàng.

Sau khi giải ngân xong và tiền về tới tài khoản Hyundai Đà Nẵng khách hàng sẽ đủ điều kiện nhận xe.

Bên ngân hàng sẽ cung cấp giấy tờ xe công chứng sao y để khách hàng sử dụng trong quá trình di chuyển.

Bên hãng xe Hyundai sẽ chuẩn bị xe tốt nhất để bàn giao đến khách hàng.

Những điều cần lưu ý khi mua xe Hyundai trả góp

Chắc hẳn đa số trong chúng ta cũng hiểu được những lợi ích của việc mua xe trả góp vì chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ ban đầu mà có thể giúp chúng ta sở hữu được chiếc xe yêu thích.

Tuy nhiên tại sao vẫn nhiều người đặt ra câu hỏi: ” có nên mua xe trả góp hay không ?”. Bởi có những trường hợp rơi vào tình cảnh trả mãi không hết tiền, các loại thuế phí chồng chất.

Vì vậy trước khi mua xe theo hình thức trả góp chúng ta nên cân nhắc yếu tố mấu chốt là khả năng chi trả.

Thường thì sẽ có 3 yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua xe trả góp.

  1. Có thu nhập tài chính ổn định: Bao gồm tiền bỏ ra để sở hữu chiếc xe ban đầu và số tiền phải đóng hằng tháng.
  2. Đánh giá về mức lãi suất cho vay: Cân Nhắc kỹ lãi suất từng ngân hàng chính sách trả trước, phí bảo hiểm..
  3. Thủ tục các loại thuế phí khi mua xe trả góp
  4. Một yếu tố quan trọng nữa là chi phí nuôi xe trong quá trình sử dụng. Khách hàng nên cân nhắc tránh trường hợp bị động về chi phí.
Trên đây là những lưu ý khi mua xe trả góp Hyun đại Đà Nẵng khách hàng có thể liên hệ 0912203344 để biết thêm chi tiết.
Giá xe hyundai đà nẵng 1/6/2020 - hyundai da nang

Đại lý Hyundai uy tín tại Đà Nẵng

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom Hyundai, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê có thể liên hệ Hyundai Sông Hàn tại 86 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng, trong đó các khách hàng ở Cẩm Lệ, Hoà Vang, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu có thể ghé Showroom Hyundai Sơn trà để tham khảo và lái thử xe.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe HYU ĐẠI cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại HYUNDAI như: Hyundai i10Hyundai Accent, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *