Phòng Covid-19 tại Hyundai Đà Nẵng - Chăm sóc xế yêu ?

Phòng Covid-19 tại Hyundai Đà Nẵng – Chăm sóc xế yêu ?

Covid-19 tại Hyundai Đà Nẵng

Chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho xế yêu mùa Phòng Covid-19 tại Hyundai Đà Nẵng

Phòng Covid-19 tại Hyundai Đà Nẵng, Hãy mau mang xe đến Hyundai Đà Nẵng – Hyundai Sông Hàn – Hyundai Sơn Trà để được những người thợ “tài ba” của chúng tôi chăm sóc “xế” yêu của bạn nhé.

 

Phòng Covid-19 tại Hyundai Đà Nẵng

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Hyundai Sơn Trà trong thời qua, Hyundai Sơn Trà thực hiện chương trình Tri ân khách hàng “ PHÒNG COVID-19 TẠI HYUNDAI ĐÀ NẴNG ” để khách hàng yên tâm sủ dụng dịch vụ và bảo vệ gia đình thân yêu.
Theo đó, từ 16/03 đến hết ngày 31/03/2020, khách hàng khi mang xe (bao gồm toàn bộ xe du lịch dưới 9 chỗ và Hyundai Solati) đến bảo dưỡng, sửa chữa tại Hyundai Đà Nẵng – Hyundai Sông Hàn – Hyundai Sơn Trà sẽ nhận ưu đãi:

Phòng Covid-19 tại Hyundai đà nẵng - Hyundai Sông Hàn

Ưu đãi cụ thể tại Hyundai Đà Nẵng - Hyundai Sơn Trà - Hyundai Sông Hàn

Đặc Biệt Miễn Phí khử trùng vi khuẩn, virus Covid-19 tại cho xe.

Miễn phí kiểm tra xe, rửa xe.
Giảm 20% vệ sinh giàn lạnh.
Giảm 20% vệ sinh nội thất xe.

 

Địa chỉ mua sắm và Phòng Covid-19 tại Hyundai Đà Nẵng

Nếu Khách hàng muốn đến để chăm sóc xe và khử trùng tại Hyundai Đà Nẵng có thể liên hệ những địa chỉ bên dưới:

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom Hyundai, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê có thể liên hệ Hyundai Sông Hàn tại 86 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng, trong đó các khách hàng ở Cẩm Lệ, Hoà Vang, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu có thể ghé Showroom Hyundai Sơn trà để tham khảo và lái thử xe.

Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu mua sắm xe  có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe HYUDAI ĐÀ NẴNG cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại HYUNDAI như: Hyundai i10, Hyundai Accent, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

 

Covid-19 tại Hyundai Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *