Hyundai Đà Nẵng chung tay phòng chống dịch Covid-19

Hyundai Đà Nẵng chung tay phòng chống dịch Covid-19

hyundai sông hàn

Trong những ngày vừa qua dịch Covid-19 đã lan rộng ra hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây là dịch bệnh có quy mô lớn và diễn biến hết sức phức tạp. Hyundai Đà Nẵng gồm Hyundai Sơn Trà và Hyundai Sông Hàn là ngành nghề kinh doanh được cho phép hoạt động trong tình hình dịch bệnh. Vì vậy Hyundai Đà Nẵng phòng Covid-19 bằng nhiều biện pháp khác nhau.

hyundai đà nẵng

Hyundai Đà Nẵng phòng Covid-19 bằng những biện pháp sau:

– Kiểm tra thân nhiệt bằng máy đo thân nhiệt trước khi vào Showroom

– Rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn

– Phát khẩu trang y tế miễn phí cho nhân viên và khách hàng

– Thực hiện vệ sinh khử trùng thường xuyên vào cuối ngày làm việc

hyundai sông hàn

Video khử trùng tại Hyundai Sơn Trà - Hyundai Đà Nẵng phòng Covid-19

Mua xe và Bảo dưỡng xe Hyundai mùa Covid-19 ở đâu ?

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom Hyundai, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê có thể liên hệ Hyundai Sông Hàn tại 86 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng, trong đó các khách hàng ở Cẩm Lệ, Hoà Vang, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu có thể ghé Showroom Hyundai Sơn trà để tham khảo và lái thử xe.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe HYUDAI ĐÀ NẴNG cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại HYUNDAI như: Hyundai i10, Hyundai Accent, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *