Những điều cần lưu ý khi lái thử xe Hyundai tại Đà Nẵng ?

Những điều cần lưu ý khi lái thử xe Hyundai tại Đà Nẵng ?

lái thử xe hyundai đà nẵng

Lái thử xe Hyundai tại Đà Nẵng là hoạt động giúp khách hàng trãi nghiệm và cảm nhận về xe, có cái nhìn tổng quan cũng như tìm hiểu tốt hơn về chiếc xe mình có dự định mua sắm. Ở Việt Nam ô tô là một tài sản lớn, khách hàng chưa có điều kiện để tiếp xúc nhiều với xe nên hoạt động lái thử xe thật sự cần thiết giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và tham khảo. Trong bài viết này chũng ta sẽ tìm hiểu những lưu ý khi lái thử xe tại Hyundai.

Lái thử xe Hyundai tại Đà Nẵng

Những lưu ý khi tham dự lái thử xe Hyundai Đà Nẵng

Để có một buổi lái thử thuận lợi tại Hyundai Đà Nẵng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Lắng nghe người hướng dẫn của hãng Hyundai, bạn cần phải tập trung chú ý lắng nghe sự chỉ dẫn từ người hướng dẫn, từ đó có thể dễ dàng hơn trong việc thử các tính năng của xe mà không bị mất tập trung, ảnh hưởng đến sự an toàn lái xe.
  • Sau khi đã tìm hiểu về dòng xe bạn muốn lái thử, cũng như được hướng dẫn về các tính năng của xe từ người hướng dẫn. Trước khi lăn bánh, bạn nên làm quen xe, thắt dây an toàn, kiểm tra hệ thống điều chỉnh ghế lái, hướng vô-lăng, khả năng hoạt động của hệ thống kính chiếu hậu, kiểm tra tầm nhìn góc chữ A.

  • Về đường thử, bạn nên tuân thủ cung đường lái thử đã được chọn của Đại lý Hyundai Đà Nẵng.

  • Bạn cần phải tập trung kiểm tra cách xe khởi động, tăng tốc, phanh và vào cua.

  • Cần xem độ cách âm, âm thanh động cơ, độ rung khi xe chạy ở những đoạn đường gập ghềnh, sỏi đá để bạn có được trải nghiệm thực tế nhất.

 

Lái thử xe Hyundai Đà Nẵng ở đâu ?

Hiện tại trên địa bàn Đà Nẵng có 2 showroom Hyundai, các khách hàng phía nam thành phố như Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê có thể liên hệ Hyundai Sông Hàn tại 86 Duy Tân, Hải Châu, Đà Nẵng, trong đó các khách hàng ở Cẩm Lệ, Hoà Vang, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu có thể ghé Showroom Hyundai Sơn trà để tham khảo và lái thử xe Hyundai.

Hoặc quý khách hàng có thể gọi ngay đến số hotline 0912203344 để nhận báo giá xe HYUDAI ĐÀ NẴNG cũng như khuyến mãi của từng phiên bản xe khác nhau, tư vấn kỹ càng chi tiết các dòng xe hót nhất tại HYUNDAI như: Hyundai i10, Hyundai Accent, Hyundai Kona, Hyundai Elantra, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe…. các thủ tục mua xe chạy dịch vụ hay mua xe trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *